นอนไม่หลับช่วงกลางคืน

คุณแม่ทานไหนนอนไม่หลับช่วงกลางคืนบ้าง มีวิธีไหนบ้างให้หลับง่ายๆเป็นอันตรายต่อลูกไหมการนอนไม่หลับ

1 ตอบกลับ

นอนไม่หลับช่วง3 เดือนแรกค่ะ แพ้ท้อง ตื่นกลางคืนตลอดนอนไม่หลับ หมอเลยให้กินยาดรามามีนค่ะ แก้เวียนหัว + ทำให้ง่วง กินอยู่ 3 เดือน พอเข้าเดือนที่ 4 ก็หยุดยาเอง แล้วลองนอนโดยไม่กินยา ก็นอนได้ค่า ตอนนี้จะ 6 เดือนค่ะ ตื่นฉี่ ตี2 ตี3 ทุกวัน แล้วก็นอนต่อ 555