ตะคริว

31+3วีค ท้อง2ค่ะ ทำไมตะคริวถึงกินบ่อยจังชอบกินตอนตื่นนอน แล้วคนที่บ้านไม่ค่อยมีใครยุด้วยจะเปนไรไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

พอเริ่มเป็นตะคริว เหยียดขาให้ตึง แล้วกระดกปลายเท้าเข้าหาตัวเราค่ะ ช่วงท้องใหม่ๆไม่รู้ รอให้ตะคริวกินแล้วคลาย ปวดมากๆ นอนร้องไห้ แต่พอไปอ่านเจอ ลองทำวิธีนี้ หายเลยค่ะ

เวลาเป็นยืดขาให้สุดแล้ว้กระดกเท้าเข้าหาตัวแปปเดียวหายค่ะ ท้องก่อนๆไม่รู้พอเป็นเรียกแฟนทันทีให้มาบีบๆนวดๆคือเจ้บมาก ท้องนี้รู้แล้วพอเป็นรีบทำเลย

บ้านนี้ก็เป็นบ่อยค่ะ​ กินทีปวดไป3วัน​ ตอนกลางคืนขยับตัวสะกุ้งตัวโยนเพราะะคริวกินนี่แหละ​ บางทีน้ำตาแทบไหล😥😭

เป็นแต่ละครั้งปวดกล้ามเนื้อ 1-2 วัน ไปว่ายน้ำอาทิตย์ละ 2 ครั้งรู้สึกไม่ค่อยเป็นช่วงนี้ ใกล้คลอดแล้วด้วยคะ

ปกติจ้า. คุณแม่ต้องค่อยๆยืดขา ตอนเช้าตื่นมายื่นขาเร็วตะคริวจะกินจ้า

เรา23 ก็เป็นค่ะ เคยเป็นตอนไม่ท้องยังไม่ปวดเท่าตอนท้องเลย ปวดมากๆ

เหมือนกันเลยค่ะ พึ่งเคยเป็นอันนี้ท้อง3 ท้อง1กับ2ไม่เคยเป็นค่ะ

เรามีเครื่องนวดติดข้างเตียงเลย ชอบเป็นตอนตื่นนอน เจ็บสุดๆ

เป็นแล้วก็พยายามนอนหงาย​ ยกขาสูงแบบนักบอลค่ะ​ หายเร็ว

ปกติค่ะ แม่อย่าเดินเยอะกินน้ำเยอะๆช่วยในระดับ1ค่ะ