นอนไม่หลับ

น้องแฝด32วีค กำหนด23 มิ.ย นอนไม่หลับ2คืน2คืนแล้ว หายใจลำบาก ฉี่บ่อย บ้านอื่นเป็นกันมั้ย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้33w 6 เริ่มเป็นตั้งแต่เข้า8เดือน ทรมานมากๆค่ะ

2y ago

ทรมานมากคะพยายามนอนแต่ก็นอนไม่หลับ แต่ก็ต้องสู้เพื่อลูก✌️