ท้อง 31 วีค

ท้อง 31 วีค ยังสามารถขับรถได้อีกไหมค่ะ

21 ตอบกลับ

ตอน31 วีคบ้านนี้ยังขับอยู่เลยค่ะ แต่พอ34 วีค เริ่มขับไม่ได้ พุงเริ่มติดแล้วค่ะ ส่วนมอเตอร์ไซค์ก็ขับไม่ได้เพราะเจ็บท้องน้อย เลยงดขับทั้ง2 อย่างเลยค่ะ

ขับได้แต่ต้องระวังเป็นพิเศษ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องรอบนึ้ไม่ขับเลย รู้สึกว่าประสิทธิภาพเราลดลงเลยไม่กล้าขับ แต่ท้อง1 ท้อง2ยังขับไหวอยู่

ขับได้ค่ะเเม่เเต่ท้องใหญ่ต้องระวังค่ะ เพราะติดท้อง ถ้าสัก35wขึ้นไปหาคนมาขับพาไปนู้นนี่ดีกว่าค่ะเเม่ปลอดภัยไว้ก่อนค่า

ถ้าแม่แข็งแรงดีก็ขับได้ค่ะ วันนี้เรา 37+5 วีค ยังขับอยู่ค่ะ แต่พรุ่งนี้จะหยุดขับแล้ว

วันที่4กค.จะผ่าคลอดแล้ว ยังขับรถยนต์​และมอไซ​ปกติเลยจ้า แค่ระวังๆหน่อยจ้ะ

บ้านนี้เหลืออีก6วันนัดผ่าคลอดยังขับมอเตอร์ไซไปส่งลูกสาวคนโตอยู่เลยค่ะ

เรา 35 วีค ยังขับรถยนต์ไปทำงานอยู่ทุกวันนะคะ ขับช้าๆ ระวังๆนะคะ

ขับมอไซต์ จน37 วีค แต่พรุ่งนี้คงจะหยุดแล้วหน่วงๆท้องแล้ว

บ้านนี้ขับรถจนคลอดค่ะ แค่ต้องระวังมากขึ้นกว่าเดิม

บ้านนี้33W ยังแว้นมอเตอร์ไซค์มาทำงานอยู่เลยคะ