ฝากครรภ์6วีคเจอแค่ถุงน้อยๆเองคะนัดอีกที4สคบ้านไหนฝากครรภ์6วีคบ้างคะ

บ้านใหนฝากครรภ์6วีคบ้างคะ

ฝากครรภ์6วีคเจอแค่ถุงน้อยๆเองคะนัดอีกที4สคบ้านไหนฝากครรภ์6วีคบ้างคะ
37 ตอบกลับ

เราฝากตอน6วิค3วันเห็นถุงตั้งครรภ์แร้วตัวน้องน้อยๆค่ะ

6 w ของเราก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ 8 w ได้เจอตัวกับหัวใจ คะ

6Wน้องยังเล็กค่ะ บ้านนี้เจอน้องตอน8Wมีหัวใจเต้นแล้ว

ฝากตอน6วิคจ้า แต่หมอคลำๆไม่เจอก้อน นัดซาว18สิงหาจ้า

แม่บ้านนี้ฝากตอน4วีคหมอนัดอีกที6วีคไปซาวดูอีกจ้า

ฝาก6 w เหมือนกันค่ะ หมอตัดซาว 8w ค่ะ วันที่3เดือนหน้า

6w ค่ะ เจอทุกอย่างทั้งตัวน้อยๆ และ หัวใจค่ะ

ฝาก6 2wเจอพร้อมหัวใจค่ะตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน8+2วีค่ะ. #ตอนนี้26วีคเเล้ว

บ้านนี้ฝากตอน 7w1d ค่ะ เจอทั้งตัว,หัวใจค่ะ