ฝากครรภ์6วีคเจอแค่ถุงน้อยๆเองคะนัดอีกที4สคบ้านไหนฝากครรภ์6วีคบ้างคะ

บ้านใหนฝากครรภ์6วีคบ้างคะ

ฝากครรภ์6วีคเจอแค่ถุงน้อยๆเองคะนัดอีกที4สคบ้านไหนฝากครรภ์6วีคบ้างคะ
37 ตอบกลับ

ปกตินะคะ บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ

ฝากตอน 6w5d ค่ะ ซาวผ่านหน้าท้อง

เราเจอถุงกับหัวใจตอน6+6ค่ะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน16 wค่ะ

ฝาก 5w6d เจอถุงกับไข่แดงคะ

ฝากตอน6w เหมือนกันค่ะ

ฝากตอน5 วีค คะ