แม่คนไหนมีเลือดออกตอน 6 วีคบ้างคะ

มีเลือดออกสีน้ำตาลไม่มากค่ะ ไปหาหมอแล้ว หมอบอกแท้งคุกคาม ให้นอนนิ่งๆ ถ้าแท้งเลือดจะเป็นสีสดใช่มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นคล้ายๆกันค่ะ ท้อง6วีคตกขาวออกสีน้ำตาลจางๆ มีปวดท้องน้อยร่วมด้วย เลยไปหาหมอ หมอซาวด์น้องยังอยู่ หัวใจเต้นดีค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้เข็มนึง หลังจากนั้นก้ไม่มีปวดท้อง ตกขาวก้มาสีปกติค่ะ แนะนำต้องพักผ่อนเยอะๆ อย่ายืนเดินนานๆนะคะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่