20+6รู้สึกแค่ตอดๆค่ะ ยังไม่รุสึกดิ้นเลยค่ะ แอบกังวล

คุณแม่ท่านไหนทราบเพศน้องตอน14วีคบ้างคะ เเบบอัลตร้าซาวด์

4 ตอบกลับ

เรารู้เพศตอน13วีคคะ 15-16 w น้องตอดๆ 17-20น้องเริ่มดิ้นชัดเจนเลยคะ สามารถสังเกตเห็นได้ #ท้อง2

บ้านนี้ก็รู้สึกแค่ตอดค่ะ แต่ตอดแรงนิดนึ่ง แค่ตอดแม่ก็ดีใจแล้วค่ะ

น้องยังตัวเล็กคะ เดียวอายุครรภ์เพิ่มขึ่นก้อจะรับรุ้มากขึ้นคะ

ทราบเพศตอน16วิคค่ะ 17วิคน้องเริ่มตอดเเล้วค้ะ