แม่ๆซาวน์เจอตัวเด็กกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้ไปซาวน์มาเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวเด็ก อายุครรภ์ 13w6d วันที่4มิ.ยที่ผ่านมาไปซาวน์เจอหัวใจเด็ก แต่วันนี้ไม่เจอ เครียดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

5+6 สัปดาห์ เจอตัวลูก และหัวใจก็เต้น ได้ฟังเสียงหัวใจด้วยค่ะ อาจจะใช้เวลานิดนึง ทำใจสบายๆ อย่าเพิ่งเครียดไปนะคะคุณแม่

แล้วคุณแจ้งว่าไงบ้างค่ะ ให้รอต่อไปรึป่าว จริงๆ 13 w ควรเจอน้องแล้วนะคะ

3y ago

คุณหมอบอกให้ไปตามนัดเดิมค่ะ