ท้องไม่ออก13w6d

13w6d ท้องไม่ออกเลยค่ะ ท้องเเรกด้วย เลยเกิดความไม่สบายใจ แบบนี้จะมีอันตรายอะไหรไหมคะ กังวลมากๆเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ 4-5เดือนขึ้นไปจะเริ่มออก ตรงท้องน้อย ขอแค่คลำๆดูจะมีแข็งๆแค่นั้นพอค่ะ พอ 6-7 เดือนไม่รู้ใหญ่มาแต่ไหน พุ่งออกไม่ทันตั้งตัวเลยค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ยังไม่ออกเลย ยิ่งเวลานอนหงายเเบนราบบ ออกตอนกินอิ่มๆ ไม่รู้ว่าพุงรึป่าว555

ตอนนี้12w4dท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ แต่ซาวดูตัวน้องแล้วตัวโตขึ้นนะคะ น่าจะปกติของคนท้องสาว ท้องแรก

5mo ago

วันนี้ป้าหมอนัด น้องปกติสมบูรณ์ตรงตามเกณฑ์ทุกอย่าง หายกังวลเลยค่ะ

ปกติค่า ท้องยังอ่อนอยู่ เดี๋ยวพอเดือน4-5 ก็เริ่มโตเองค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

5mo ago

ขอบคุณมากนะคะ

14วีคมีเป็นพุงเล็กๆ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ แต่ว่าน้องก็ยังเล็กมากนะคะ

ท้องแรกปกติค่ะท้องจะออกช้าหน่อย เราตอนท้องแรกออก5เดือนแล้วค่ะ

อย่ากังวลเลยคะ ท้องยังออ่นของเรามาออกตอน18w เห็นได้ชัด

ท้องสอง2ค่ะท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะจะเริ่มออก5-6เดือนคะ

เรา14w ท้องไม่ออกเหมือนกัน กังวลมาก ท้องแรก

นี่ก็ยังไม่ออกค่ะ อีกทั้งแม่เป็นคนอ้วน