ตรวจปากมดลูก

กำหนดคลอดวันที่ 4 มิ.ย ค่ะ วันที่ 28 ไปตรวจภายในมาหมอก๋เอานิ้วตรวจบอกลูกกับหัวแล้วแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด...ตรวจภายในแบบนั้นแปลกว่าหมอกระตุ้นปากมดลูกไช่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แปลว่ากระตุ้นค่ะพึงทำมาค่ะหมอบอก ของบ้านนี้กำนวดคลอดวันที่ 2 มิ.ย ไม่มีอาการปวดอะไรมาเลยปากมดลูกก็ยังไม่เปิดกลับหังแล้วแต่ยังลงไม่มากหมอเอานิ้วเข้าไปไม่ถึงหัวเด็กค่ะกลัวต้องอยู่

การสอดนิ้วตรวจ ส่งผลกระตุ้นน้อยมากนะคะ