ป่องตอนเช้า

ใครเคยท้องป่องตอนเช้าบ้างเอ่ย? พอจับจะดูท้องแข็งๆหน่อย 13w6d

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ จะชอบเป็นตอนเช้าตี5เกือบทุกวัน

เป็นจ้า ลอยทุกครั้งที่ตื่นเลย เช้า-บ่าย เลยจ้า 13w3d

บ้านนี้ชอบนอนตะแคงตลอด ยังไม่เคยเจอค่ะ555☺️☺️

มดลูกลอยค่ะ พยายามนอนตะเเคงค่ะอย่านอนหงาย

4y ago

ตอนนี้คลอดแร้วค่ะ

ปกติจ้า เป็นทุกคน มดลูกลอยตัว

มดลูกลอยตัวค่ะแม่

คลอดแร้วจร้า 9มีนา

เป็นเหมือนกันค่ะ