28w แม่ๆเพิ่มมากี่โลกันบ้าง

บ้านนี้เพิ่มมา14โลแล้ว ท้องใหญ่ และช่วงนี้ผื่นขึ้นท้องเยอะมาก

28w แม่ๆเพิ่มมากี่โลกันบ้าง
32 ตอบกลับ

จากก่อนท้องหนัก52ตอนนี้60ตอนนี้28wขึ้นมา8โล คุณหมอบอกก่อนคลอดขอห้ามเกินอีก5โล ให้กินข้าวน้อยๆเน้นโปรตีนเยอะๆเอาค่ะ

2w ago

หมอที่คลินิคบอกขึ้นเยอะหมอที่รพ.บอกปกติไม่เยอะเพราะน้ำหนักน้องในท้องตรงเกณฑ์แม่บ้านนี้ทำตัวไม่ถูกเลย ไม่รู้จะเชื่อหมอไหนดี

ของเรา25wนน.ขึ้นมาโลเดียว นนลูกตามเกณฑ์ หมอชมว่าควบคุมได้ดีเพราะหมอบอกก่อนคลอดพยายามอย่าขึ้นเกิน10โล

2w ago

ทางนี้ขึ้นมาเยอะมากหมอว่าปกติ งง อยู่

บ้านนี้ ขึ้นมา 15 โลคะ 27+5W. หมอบอกละนะ ห้ามขึ้นอีกนะ คิดหนักเลยที่นี้ว่ากินยังงัยไม่ให้น้ำหนักขึ้น

2w ago

ทางนี้หมอว่าปกติ แปลกใจนิดๆ

27วีค น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ป่วยบ่อยบวกกับ fasting ด้วยค่ะ แต่ท้องแอบใหญ่แบบอึดอัดมากค่ะ😂😅

2w ago

เราท้อง7เดือนเหมือนท้อง9เดือนจะคลอดแล้ว ลำบากมาก

29+1 ยังไม่ขึ้นสักโลเลยแม่ ท้องพึ่งจะออกกับเขา ปกติแม่ตัวใหญ่อยู่แล้ว ตัวกับท้องเลยไม่ขยายเยอะ

2w ago

อยากท้องไม่ใหญ่บ้างจะได้ไม่เหนื่อยเดินไปไหนจะได้สะดวก

เหมือนกันเลยค่ะ หน้าท้องไม่พอหลังนี้เต็มเลยค่ะ ทาอะไรหายบอกต่อกันด้วยน๊ะค่ะ🤰🏻🥵

2w ago

ใช่เลย ท้อง หนัง หน้าอกเต็มเลย

บ้านนี้28+1 นน ขึ้นมา10โลค่ะ ก่อนท้อง56 ตอนนี้66 กลัวเสี่ยงเบาหวานตอนตั้งครรภ์มากค่ะ

2w ago

หมอบอกมั้ยว่าห้ามให้น้ำหนักเกินเท่าไหร่

ปกติหนัก74ตอนี้28วีคขึ่นเป้น81หอบอกไม่ให้ขึ้นเยอะแบบนี้ค่ะ

2w ago

ทางนี้ขึ้นเดือนละ3โลเลย

บ้านนี้26weekท้องยังไม่ค่อยใหญ่ นน.ยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ

2w ago

ดีแล้วไปไหนจะได้ไม่เหนื่อย

26วีค ขึ้น20โลค่ะ โทรมมากกกผื่นขึ้นทั้งหน้าอก หลัง ท้อง

2w ago

ไม่เห็นบอกนะคะ บอกว่าดูทรงเเล้วเรากินข้าวอร่อยเเน่เลยไม่น่าจะเเพ้ท้อง555 เเต่เราก็เเอบกลัวเบาหวานเหมือนกันอยากกินเเต่ของหวาน ก๋วยเตี๋ยวต้องเพิ่มน้ำตาลทุกครั้ง