ทีมพฤศจิกายน จ้า

เป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นไวมาก ขึ้นมา14 โลแล้ว กว่าจะคลอด😂

ทีมพฤศจิกายน จ้า
42 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ กำหนดคลอด 19 ตุลาคม 64 = 40 W เหลือเวลาอีก 1 เดือน จะได้เจอเบบี้แล้ว น้ำหนักแม่ขึ้น 15 กิโล ค่ะ หมอบ่นมาก เพราะแม่จะคลอดเอง ไม่มีเบาหวาน กินข้าวอร่อย แต่ไม่กินจุบจิ๊บ ไม่กินของหวาน ไข่วันละฟอง น้ำใบเตยต้ม สลับน้ำเปล่า น้ำหนักขึ้น เดือนละ 2 กิโล แม่บ้านนี้ก็ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกัน 🤣🤣 ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ 31+1 ขึ้นมา 9 โล คะ จาก 60 ตอนนี้69 หมอยังบอกจนกว่าจะคลอดขึ้นได้แค่อีก 2 โลนะ เด๋วจะคลอดไม่ไหว กำหนดคลอด 15 พ.ย นับวันรอเลยคะ

ขึ้นไวเหมือนกันแม่ ล่าสุดหมอให้คุมน้ำหนักแล้ว ให้อาทิตย์บะครึ่งโล 🥲 ทรมานเวลาหิวมาก อยากกินแต่ของหวานๆ

บ้านนี้คลอดไปเมื่อเดือนสิงหาขึ้น 15 โลค่ะ แต่คลอดออกมาแล้วตัวแม่ยุบเหลือเท่าตอนก่อนท้อง งงเหมือนกัน 😂

เดือนตุลาค่ะ ตอนนี้ขึ้นมา 13โลแล้วค่ะลูกสาวหมอบอกว่าน้องตัวใหญ่ กังวลอยู่ว่าจะคลอดไหวมั๊ย😅😅

บ้านนี้ 30 W ขึ้นมา 10โล แล้วค่ะ ช่วงแรกๆขึ้นทีละนิด ล่าสุดขึ้นมา 5 โล แม่ช็อคไปเลยค่ะ 😂

บ้านนี้ 1 พ.ย. ขึ้นมา 12 โล แม่เริ่มบวม ลูกตัวเล็ก สงสัยที่เหลือ ลงแม่หมด☺️

29 วีคขึ้นมา 12 กิโลแล้วค่ะ ล่าสุดน้ำหนักลูก 2145 กรัม ปัจจุบัน 29+4วีคค่ะ

3y ago

นี่หมอให้คุมน้ำหนักค่ะ ไม่ให้เกินเดือนละ 2-3 โล 30w น้อง 1424 แม่น้ำหนัก 53 กว่า ตอนนี้เพิ่มวันละขีด

ทีมพฤศจิกายนค้ะน้ำขึ้นมาตอนนี้7โลค้ะหมอบอกน้ำลงลูกค้ะลูกตัวใหญ่

29+3 w ขึ้น14โลค่ะ กลัวเป็นเบาหวานมากค่ะขึ้นเร็วมาก อยากกินแต่ของหวาน