28w แม่ๆเพิ่มมากี่โลกันบ้าง

บ้านนี้เพิ่มมา14โลแล้ว ท้องใหญ่ และช่วงนี้ผื่นขึ้นท้องเยอะมาก

28w แม่ๆเพิ่มมากี่โลกันบ้าง
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ ขึ้นมา 15 โลคะ 27+5W. หมอบอกละนะ ห้ามขึ้นอีกนะ คิดหนักเลยที่นี้ว่ากินยังงัยไม่ให้น้ำหนักขึ้น

1mo ago

ทางนี้หมอว่าปกติ แปลกใจนิดๆ