28w แม่ๆเพิ่มมากี่โลกันบ้าง

บ้านนี้เพิ่มมา14โลแล้ว ท้องใหญ่ และช่วงนี้ผื่นขึ้นท้องเยอะมาก

28w แม่ๆเพิ่มมากี่โลกันบ้าง
32 ตอบกลับ

ของเรา25wนน.ขึ้นมาโลเดียว นนลูกตามเกณฑ์ หมอชมว่าควบคุมได้ดีเพราะหมอบอกก่อนคลอดพยายามอย่าขึ้นเกิน10โล

1mo ago

ทางนี้ขึ้นมาเยอะมากหมอว่าปกติ งง อยู่