28w แม่ๆเพิ่มมากี่โลกันบ้าง

บ้านนี้เพิ่มมา14โลแล้ว ท้องใหญ่ และช่วงนี้ผื่นขึ้นท้องเยอะมาก

28w แม่ๆเพิ่มมากี่โลกันบ้าง
32 ตอบกลับ

27วีค น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ป่วยบ่อยบวกกับ fasting ด้วยค่ะ แต่ท้องแอบใหญ่แบบอึดอัดมากค่ะ😂😅

1mo ago

เราท้อง7เดือนเหมือนท้อง9เดือนจะคลอดแล้ว ลำบากมาก