14 วีคแล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ

14 วีคแล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ ทานอะไรก็อ้วก แบบนี้ลูกจะได้สารอาหารไหมค่ะ แม่นน.ลง 10โลแล้ว

2 ตอบกลับ

เราแพ้ยัน5เดือนกว่าๆเลยค่ะ​ ตอนนั้นกินได้แต่น้ำแดงผสมน้ำ​ น้ำใบเตย​นี่ถึงขั้นต้มกินเองเลยค่ะ​ ชื่นใจ​ ตอนนี้9เดือนละ​ กินได้บ้างไม่ได้บ้าง​ น้ำหนักขึ้นมาทั้งหมด8โลเอง​ แต่น้ำหนักลูกโอเค​

5y ago

หมอเพิ่งมาซาวด์ฺดูน้ำหนักลูกให้ตอน​ 5​เดือน​ พบว่าน้ำหนักดีมากค่ะ​ โชคดีไป​

เหมือนกันค่ะแพ้ถึง 18 วิก ตอนนี้ 21 วิกแล้ว สู้ๆนะค่ะ เดี่ยวก็ผ่านมาได้

5y ago

ไม่ค่ะไปหาหมอทุกครั้งที่นัดหมอก็บอกปกติจ้า