แม่ธีมเดือนธันวาคม อาการเป็นไงกันมั้งค่ะ

บ้านนี้เจ็บท้องถี่ค่ะ แต่หลอกแม่ให้ไปรพ.เฉย ปากมดลูกไม่เปิด มานอนเจ็บรอที่บ้าน2วันแล้วค่ะ นางน้อยก็ยังไม่ออกมา.. เจ็บเหมือนจะคลอดเลยมีเลือดออกนิดหน่อย แต่ปากมดลูกไม่เปิดอ่า ท้อง3นะ แต่2ท้องไม่เป็นแบบนี้ เจ็บนานเกิน??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด1เซนตอน38+2 ตอนนี้39+4ใม่มีอาการอย่างอื่นนอกจากเจบเตือนค่ะ อยากคลอดมากๆๆ🤱🤱🤱กำหนด13ธันวาค่ะ