ท้อง7 สัปดาห์. ท้องอืดมา2-3วันแล้วค่ะ อันตรายไหมคะ

ท้อง7 สัปดาห์. ท้องอืดมา2-3วันแล้วค่ะ อันตรายไหมคะ. ไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นปกตินะคะ เราก็เป็น พยายามค่อยๆ กินอาหาร ที่ละน้อยๆ แบ่งหลายๆมื้อค่ะ แล้วก็กินอาหารที่ย่อยง่าย ช่วยได้ค่ะ

ปกติจ้า แนะกินน้ำอุ่นผสมมะนาวก่อนนอน เราก็ทำถ่ายทุกวันจ้าท้องก็ไม่อืด

กินมะละกอสุกกับนมเปรี้ยวทุกวันช่วยระบายได้ดีค่ะ แล้วดื่มน้ำบ่อยๆค่ะ