คุณรู้สึกอย่างไรเวลาที่ต้องพูดชมคนอื่น เฉย ๆ, เขิน, ไม่ค่อยกล้าพูด?

4 ตอบกลับ

เฉยๆ นะคะ เพราะปกติก็เป็นคนชอบชมคนอื่นอยู่แล้วค่ะ

มีเขินบ้างค่ะ เป็นคนไม่ค่อยกล้าพูด

รู้สึกดี

ไม่กล้าพูด