39+3 week

เจ็บท้อง หาย เจ็บ หายเจ็บ สลับกันไปมา จะคลอดเเล้วใช่มั้ยค่ะ ท้อง 2 ค่ะ ท้องเเรกไม่เจ็บน้ำคล่ำเเตก เฉย ผู้รู้มีประสบการณ์ตอบด้วยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่าแม่ตอนนี้คลอดยังคะเนี่ย

5y ago

คลอดวันที่ 16 พ.ค ขอบคุณค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะคลอดเเล้วค่ะ วันที่16 พ.ค