ท้องได้36w 2วัน

มีมูกใสๆ มีน้ำใสๆไหลออกมา 2วันแล้วค่ะ ไปหาหมอไม่เจ็บท้อง ปากมดลูกไม่เปิด หมอให้มานอนดูอาการที่บ้าน วันนี้ก็มีน้ำใสๆไหลตลอดคืน จะคลอดจิง หรือแค่เตือนค่ะ กังวนมากค่ะ หมอบอกยังไม่ครบกำหนด

1 ตอบกลับ

สังเกตน้องดิ้นดีๆ นะคะ รู้สึกผิดปกติ ไป รพ. ถ้าตรวจปากมดลูกมาแล้ว อีกไม่กี่วันคงได้คลอดค่ะ