ปากมดลูกไม่เปิด แต่มีมูกเลือด

รบกวนสอบถามแม่ๆจ้า ปากมดลูกไม่เปิด แต่มีมูกเลือด ออก อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด 39+2

ปากมดลูกไม่เปิด แต่มีมูกเลือด
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่38+4มีท้องปั้นถี่ทุก5นาทีมีมูกเลือดออกมาแบบนี้เลยไปโรงบาลหมอตรวจแล้วสรุปปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะได่กลับมานอนรอที่บ้านได้3วันละหลังจากไปหาหมอจนตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไนเพิ่มเติมเลยค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้ก็มีมุกไหล ยุเลย

เคยเป็นตอนท้องแรกค่ะ 39+1 ปวดท้องนานาทีจะปวดทีแล้วมีมูกเลือดออก เลยไปหาหมอเลยค่ะ นอนรอ3-4ชม. ปากมดลูกเปิด1ซม.เองค่ะ อีกนานค่ะ ไปหาหมอตั้งแต่ตี3 คลอดจริงๆ 4โมงเย็นค่ะ

4y ago

ไม่โดนค่ะ