35+3มีอาการปวดท้องช่วงล่างเวลาเดินบางทีก็เจ็บมาก

35+3 มีอาการปวดท้องช่วงล่างเป็นมา2วันแล้วค่ะ#ท้อง2 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เจ็บและปวดมากกว่าท้องแรกเลย☺

ปกติค่ะ น้องเคลื่อนตัวต่ำลงแม่ ท้องแก่แล้วค่ะแม่