ทำงานถึงกี่เดือนกันคะ

บ้านนี้ว่าจะยิงยาว ไปจนถึง 8 เดือนเลย ส่วนคุณสาอยากให้พักตั้งแต่ 5 เดือนแล้ว อิแม่ไม่ปลื้ม ไม่ชอบอยู่เฉยๆ น่ะค่ะ

39 ตอบกลับ

ท้องแรกทำถึง 38 W ท้องสองก้อจะลาประมาณ วีคที่ 37-38

บ้านนี้33วีคยังสู้อยู่คะ เพื่อเจ้าตัวน้อย✌🏻💕

5y ago

สู้ๆ ค่ะ ✌🏻

8 เดือน 5 วัน ยังทำยุ่ค่ะ จะทำไปจน 9 เดือนเลยค่ะ

ปัจจุบัน 36+5วัน ยังทำยุคร้า อีก10 วันนัดผ่า 🤰🏼

ทำถึง8เดือนกว่าคะ เพิ่งลามา5/8/19 กำหนดคลอด28/8/19

บ้านนี้ 38w+4 ยังทำอยู่ค่ะ กะจะลาก่อน 1 อาทิตย์

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ทำวันนี้วันสุดท้าย 😆

ทำงานจนคลอดค่ะจะได้อยู่กับลูกนานๆๆๆ

กำหนด3กันยา ตอนนี้ยังทำงานอยู่เลยค่ะ

5y ago

เช่นกันค่ะแม่ ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้จะลาก่อนคลอด 2 อาทิตย์ค่ะ

ลาก่อนคลอดอาทิตย์​เดียวเองค่ะ