สอบถามหน่อยค่ะ

มีใครเป็นกันไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง8เดือนแต่ท้องดูไม่โตมากตอนนี้เหมือนท้อง5-6เดือนเลย

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ ไปไหนมาไหนมีแต่คนทัก แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์แม่บ้านนี้เลยไม่ซีเรียสเรื่องท้องโตไม่โตค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจังจนยายบ่นว่าลูกจะถึง2โลมัย ท้องไม่ใหญ่เลย

นี้จะคลอดล่ะอีก3วัน ท้องไม่ได้โตมากหรืออะไร (เราเป็นคนตัวเล็กด้วย) แม่อย่ากังวลไปคะ

ถ้าแม่ตัวเล็กท้องก็ไม่ใหญ่ค่ะ ดูน้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ถือว่า ok.ค่ะ

แม่ซาวมาน้ำหนักน้องปกติอยู่ตามเกณฑ์ไหมคะถ้าตามเกณฑ์ก้อไม่มีอะไรต้องกังวล

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วแต่ตอนจะท้องนำ้หนัก74ตอนนี้เหลือแค่71จะเปนไรมั๊ยค่ะ

บ้านนี้7เดือนค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน แม่ตัวเล็กค่ะ 😂

บ้านนี้แม่ตัวเล็กท้องไม่ใหญ่ แต่อึดอัดแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้9เดือนแล้ว ท้องแรกด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้องก็ไม่ใหญ่ค่ะ