ท้องเล็ก

มีแม่ๆบ้านไหน ท้องเล็กเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ท้อง 8เดือนแล้ว ท้องเล็กมาก เหมือนคนท้อง 5เดือนเลย กังวัลจังกลัวลูกตัวเล็ก แต่น่ำหนักก็ขึ้นมา8โล

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ ท้องเล็กเพราะบางทีคุณแม่หุ่นเป๊ะก่อนท้อง อย่าคิดมากค่ะ