ขอสอบถามแม่ๆหลายๆบ้านหน่อยคะตอนท้องลูกท้องแรกใครมีขนาดท้องเล็กบ้างคะ

พอดีคุณแม่บ้านนี้ท้องเล็กมากเลยกลัวลูกจะตัวเล็กเพราะท้องได้7-8เดือนแต่ขนาดท้องเหมือนคนท้อง5เดือนเลย

ขอสอบถามแม่ๆหลายๆบ้านหน่อยคะตอนท้องลูกท้องแรกใครมีขนาดท้องเล็กบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกท้องเล็กน้ำหนักน้อง3750กรัมเลยค่ะขนาดท้องไม่ได้บ่งบอกถึงขนาดและน้ำหนักน้องเลยค่ะ

4y ago

ออขอบคุณนะคะที่บอกค่อยโล่งใจหน่อยกังวลมากเลยพอได้ยินแบบนี้สบายใจขึ้นเยอะเลยคะเป็นห่วงลูกในท้อง