ทำงานถึงกี่เดือนกันคะ

บ้านนี้ว่าจะยิงยาว ไปจนถึง 8 เดือนเลย ส่วนคุณสาอยากให้พักตั้งแต่ 5 เดือนแล้ว อิแม่ไม่ปลื้ม ไม่ชอบอยู่เฉยๆ น่ะค่ะ

39 ตอบกลับ

คุณแม่เราทำงานถึงวันคลอดเลยจ้า

5y ago

นับถือเลยค่ะ

ทำงานจนคลอดเลยค่ะ😍

ทำจนวันนัดคลอดเลยค่า

เราทำงานจนถึงคลอดเลยคะ

5y ago

สุดยอดเลยค่ะแม่

ลาก่อนคลอด2อาทิตจ้า

ทำถึง 9เดือน1วีคค่ะ

ขึ้นอยู่กับสภาวะร่างกายด้วยจ้า ท้องแรก​ ทำงานไปเรื่อยๆเอาสวัสดิการ​ แต่แล้วก็ต้องมาแท้ง20วีค​ ท้องนี้จะลาออกตอน14วีคค่ะ​ ต้องเย็บปากมดลูกด้วย

บ้านนี้ตั้งใจ ลาก่อนครบ กำหนด 1 อาทิตย์ค่ะ แต่คลอดเองไม่รู้จะมาก่อนไหม ตอนนี้ 8 เดือน ท้องลดต่ำลงเยอะมากเลย

บ้านนี้ทำจนถึง34วีกค่ะ หมอนัดผ่า38วีก