ทำงานถึงกี่เดือนกันคะ

บ้านนี้ว่าจะยิงยาว ไปจนถึง 8 เดือนเลย ส่วนคุณสาอยากให้พักตั้งแต่ 5 เดือนแล้ว อิแม่ไม่ปลื้ม ไม่ชอบอยู่เฉยๆ น่ะค่ะ

39 ตอบกลับ

แล้วแต่ร่างกายจะไหวค่ะแต่คิดว่า7เข้า8เดือนก็น่าจะอุ้ยอ้ายแล้วทั้งปวดหลังปวดเอวเวลานั่งนานๆ 8เดือนนั่งนานๆท้องก็จะแข็งบ่อยด้วยค่ะ

5y ago

จริงค่ะ คิดไว้เหมือนกัน คงอุ้ยอ้ายน่าดู☺️😅

บ้านนี้ทำจนคลอดเลย แต่งานที่ทำยุไม่ได้หนักนะค่ะ ยุที่ทำงานได้เดินมีเพื่อนคุย ไม่เครียดลูกออกมาตอนนี้3เดือนแล้ว อารมณดี๊ดี😊

บ้านนี้วางแผนจะผ่าคลอดตอน 38 w กะว่าจะลางานแค่ 3 วันก่อนผ่าค่ะ เอาไว้เผื่อเตรียมของเตรียมเอกสาร (และเตรียมใจ ❤️ ตื่นเต้น)

บ้านนี้ทำจน33+2ค่ะ เรายังไหวอยากอยู่ถึง36สัปดาห์ แต่แฟนอยากให้หยุด เพราะขี่รถจักรยานยนต์ไปทำงาน เขากลัวเราเป็นอันตราย

34weekค่ะ ตอนนี้ไม่ไหวแล้วค่ะเดินไม่ไหวค่ะปวดสะโพกกับจิมิกับหลังมากค่ะ ฝืนเดินก็ไม่ไหวแล้วค่ะบ้านนี้เลยพักก่อนค่ะ

5y ago

อยากทำต่อค่ะแม่แต่ฝืนไม่ไหวแล้วค่ะ35weekแล้ว. แม่ก็สู้ๆนะคะอย่าหักโหม✌🏻💕

ทำตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง ตอนนี้35+5แล้วค่าา จะทำถึง37ค่ะ หมอนัดผ่าหลัง38 ง่วงแต่ก็ทนเอาเพื่อตัวเล็กๆค่ะ 💕

5y ago

สุดยอดค่ะแม่ สู้ๆ เพื่อตัวเล็ก

เราทำถึงแค่7 เดือน ตอนนี้8 เดือนแล้วลางานมาได้1เดือน รุ้สึกเบื่ออยู่แต่ในบ้านไม่ได้ออกไปไหนเลยคะ

เราก็ตั้งใจแบบนั้นค่ะ กำหนดคลอด 6 มกราปีหน้า ตั้งใจจะลาตั้งแต่ธันวาเลยค่ะ

เอาที่คุณแม่ไหวจ้า บ้านนี้ทำงานจนวันคลอด เช้ามาทำงาน บ่ายลาไปคลอด

บ้านนี้ 36 w ละค่ะ ทำยาวถึง 38 เลยค้า นัดผ่าคลอด 5 กย ไว้หยุดอยู่กะลูกนานๆค้า