ใช้จุกหลอก ตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้คลอดน้องได้16วัน น้องกินเก่งมากคะ เเม่ก็ดีใจ ดูดจนหัวนมเป็นแผลแม่ร้องไห้ทุกครั้งเลย ให้กินนมชงคะ ไม่ได้ให้นมเเม่เเล้ว อ่านดูคือเด็กช่วงนี้ให้ทานนม 1ออน ต่อ1ชม. หลายๆวันเข้า น้องเริ่ม 2 ออน คือพยามจะให้เเค่1นะคะ น้อง งับมือ ปากอ้า ดูดมือ ไปร้องไป เลยต้องให้ถึงหยุดร้อง 2ออนเว้น 2ชม บางทีชมกว่าก้หิวเเล้ว กินเเล้วก่เเหวะนม บ้านนี้เป็นห่วง กลัวน้องกินเยอะไปแล้วปวดท้อง จนตอนนี้ กินไปก้ร้องบ่นไป แม่ จับนั่งเรือ ตลอด อุ้มเดิน เลยมีความคิดถึงจุกนมปลอมขึ้นมา เลยอยากทราบว่า ใช้จุกปลอมได้ไหมคะ ในวัยนี้

ใช้จุกหลอก ตอนกี่เดือนคะ
1 ตอบกลับ

แม่เข้าเต้าไม่ถูกวิธีเลยทำให้มีแผล ให้จุกหลอกเลยก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ เเม่พยามยังไงก็ไม่ถูกวิธีจิงๆคะลาน กว้างมาก หัวนมสั้น ทำให้น้องงับเเค่หัวนม เเถมกินเก่ง อยากทราบอีกข้อคะ จุกหลอก ทำให้น้องท้องอืดไหมคะ