ปั้มนมทุก2ชม.

ปั้มแต่ละรอบได้ประมาน1-2ออน สามารถเทรวมกันได้หรือป่าวคะ คือเทใส่ขวดไว้ แล้วถ้ารวมได้สามารถเอามาเก็บในถุงแล้วแช่ฟริสต่อได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ปั๊มรอบแรกเสร็จเอาใส่ตู้เย็นช่องปกติก่อน พอรอบต่อไปปั๊มครบตามที่ต้องการค่อยใส่ฟรีซค่ะ