นม

เราให้กินนมทุก2-3ชม. แต่น้องเหมือนไม่อิ่ม เราลองมาคิดดูแล้ว วันนึงน้องกินแค่18ออน เราเคยดูตารางเด็ก1-2เดือน ต้องกินประมาณ24ออน ลูกเราคลอดก่อนกำหนดมีปันหาเรื่องการกินชอบสำลักออกจมูก เราจะทำยังไงดีคะ น้องไม่อิ่ม กิน1ชม.1ออน มันจะล้นกระเพาะหรือป่าว เคลียดจริงๆคะ ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

จับเข้าเต้าเรื่อยๆเลยค่ะ ถ้าเขาอิ่มเขาจะไม่กินเอง เขาไม่ดินจนล้นกระเพาะหรอกค่ะ นอกจากให้ขวดอันนี้ต้องระวังมมากกว่า

4y ago

เราให้กินนมผงคะแม่