ปรึกษาเรื่องให้นมลูกหน่อยค้า

น้อง11วัน หมอบอกให้นม2ออนทุก2ชม.แต่น้องไม่ตื่นปลุกก็ไม่ตื่นจะตื่น3ชม.ทีนึงเราเลยเปลี่ยนให้นม2ออนทุก3ชม.จับเรอตลอด เมื่อคืนน้องแหวะนมออกมาเยอะมากน้องได้นมเยอะไปหรอคะเราควรเปลี่ยนเป็น3ชม.1ออนมั้ยคะ หรือเราควรเปลี่ยนเป็น4ชม.2ออน

1 ตอบกลับ

น้องควรกินนมทุก2ชม.ค่ะแม่ 3-4ชม.กินทีควร3-4เดือนขึ้นค่ะ ให้นมน้องน้อยระวังน้องตัวเหลืองนะคะอันตรายค่ะ น้องแหวะนมแบบไหนคะ ออกมาทางจมูกมั้ยคะ ถ้าออกทางปากปกติค่ะ บ้านนี้8เดือนน้องทั้งตดทั้งเรอยังแหวะนมอยู่เลยค่ะ

3w ago

บางทีหนูก็ให้2ชม.ทีค่ะถ้าน้องไม่ตื่นก็3ชม.น้องดูดติดหลับเหมือนดูดอิ่มแต่ยังกินต่อเวลาจะเอาน้องนอนลงที่นอนมันเกี่ยวกันมั้ยคะ น้องแหวะออกมาเยอะมากค่ะเหมือนที่เราอ้วกกันนี่แหละค่ะออกทางปาก