แม่ๆทีมธันวาคมเตรียมของยังคะ

บ้านนี้ 19 +5สัปดาห์ยังไม่รู้เพศเลยค่ะแต่เตรียมเสื้อผ้าทั้งผู้หญิงและผู้ชายเพราะเคยอัลตร้าซาวด์แล้วไม่เห็นเพศค่ะเลยรอลุ้นตอนคลอดเอาแต่ในใจแม่อยากได้ผู้หญิงค่ะเพราะมีลูกชายมาแล้ว 2 คนกำหนดคลอด 13 ธันวาคมท้อง 3 แต่ตื่นเต้นเหมือนเดิม😅🥰🥰

แม่ๆทีมธันวาคมเตรียมของยังคะ
17 ตอบกลับ

กำหนดคลอด12ธันวาคะ แต่ทางบ้านไม่ให้เราเตรียม รอบที่แล้วเราเตรียมแล้วแท้งคะ แม่เลยไม่ให้เตรียมให้ไปซื้อตอนใกล้คลอด

2y ago

อายุครรภ์เยอะแล้วค่ะแม่ โอกาสแท้งมีน้อยค่ะ

19วีคเหมือนกัน น้องนอนคว่ำไม่ไห้ดูแต่คุณหมอบอกว่าอาจจะเป็นผู้ชาย 🥰บ้านนี้อยากได้ลูกชาย #ลูกคนแรกคะ

2y ago

ขอให้แม่สมหวังนะคะ🥰

ของหนูก็19+5 อยากได้ผู้หญิงเหมือนกันเพราะคนเเรกผู้ชาย เเต่คนนี้ไม่ยอมให้ดูหนีบไว้อย่างดีเลย

2y ago

ขอให้แม่สมหวังน่ะค่ะ

ทยอยซื้อไว้เหมือนกันค่ะ โทนสีกลางๆน่ารักๆ ซื้อเยอะจนกลัวจะไม่ได้ใช้แล้วค่ะตอนนี้

แม่พร้อมมากเลยค่า เราคลอด 26 ธค ยังไม่ซื้อเลน แค่เล็งๆ กดใส่ตะกร้าไว้ก่อน 😂

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด13ธันวาเหมือนกันจ้ายังไม่รู้เพศเลยรอลุ้นจ้า

บ้านนี้19 4 เริ่มทยอย แล้วจ้าแต่ไม่มาก อยากได้ชาย เพราะได้ ผญ มา1แล้ว

2y ago

ขอให้แม่สมหวังนะคะ🥰

อยากซื้อใจจะขาดแย้ว แต่หนูอายหันตูดให้คุนหมอ งั้นรอไปก่อน :)

เหมือนกันเลยค่ะ 20 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ซื้อเสื้อผ้า