แม่หน้าท้องหนาเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นกันตอนกี่วีคคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ แม่ๆที่หน้าท้องหนาเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นกันตอนกี่วีคคะ แบบดิ้นที่ไม่ใช่แค่ตอดๆ บ้านนี้ 19 week รู้สึกตอดวันละ ครั้งเองค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยงับบบ 🥰🥰🥰

1 ตอบกลับ

ตอนนี้20wแล้วยังไม่รุ้สึดอะไรเลยคะ