รู้เพศกี่เดือนกันคะ

คุณแม่รู้เพศตอนกี่เดือนกันคะ บ้านนี้ลุ้นอยากรู้เพศไวๆ ตื่นเต้นกับการสั่งของลูกเห็นอะไรก็น่ารักไปหมดเลย🥰🥰บ้านนี้13สัปดาห์3วัน 👶🏻🍼

40 ตอบกลับ

บ้านนี้รุ้เพศตอน14วีคค่ะแม่ ตอนนี้36วีคแร้วค่ะ(ท้อง4) ได้ลุกชายสมใจอิแม่ คนพี่ทั้ง3หญิงล้วน😅😅😅

บ้านนี้ยังคงลุ้นอยู่ตอนนี้14สัปดาห์แล้วค่ะ อยากได้ผญ. หมอนัดวันที่11สิงหาคม ลุ้นๆ 🥰☺️

บ้านนี้รู้ตอน23วีคค่ะ น้องหนีบ 2รอบ รอบนี้หมอทักก่อนเลยเป็นกลีบเรยค่ะ สมใจพ่อเขาค่ะ😂

บ้านนี้37+5ยังไม่รู้เพศเลยค่ะปต่ของคือแม่เตรียมให้ตั้งแต่9-10วีคแล้ว😂เน้นสีกลางๆ

เสียเงินไหมคะดูเพศ รึหมอจะบอกเองคะ หนูกัแฟนอยากรู้เพศเหมือนกันค่ะเพราะจะซื้อของ

แม่ซาวด์ตอนน้อง20w #ผู้ชายจ้าแม่ แม่มีผู้หญิงสองคนแล้ว

ตรวจnify (ตรวจโครโมโซม) รู้เพศเลยค่ะตั้งแต่อายุครรภ์ 14 สัปดาห์

2y ago

12,000 ค่ะ ราคาแล้วแต่ละคลินิคค่ะจะราคาไม่เท่ากัน แต่รู้ผลแม่นยำค่ะ

บ้านนี้15wก็เห็นแล้วค่ะน้องนอนอ้าขาโชว์ต่อหน้าหมอเลยค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน13wค่ะน้องอ้าขาโชว์จู๋เลยค่ะ ตอนนี้21w5dแล้ว

ลูกชายบ้านนี้โชว์เร็วมาก 12วีค รู้แล้ว เห็นชัดมาก