แม่ๆทีมธันวาคมเตรียมของยังคะ

บ้านนี้ 19 +5สัปดาห์ยังไม่รู้เพศเลยค่ะแต่เตรียมเสื้อผ้าทั้งผู้หญิงและผู้ชายเพราะเคยอัลตร้าซาวด์แล้วไม่เห็นเพศค่ะเลยรอลุ้นตอนคลอดเอาแต่ในใจแม่อยากได้ผู้หญิงค่ะเพราะมีลูกชายมาแล้ว 2 คนกำหนดคลอด 13 ธันวาคมท้อง 3 แต่ตื่นเต้นเหมือนเดิม😅🥰🥰

แม่ๆทีมธันวาคมเตรียมของยังคะ
17 ตอบกลับ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ คลอดธันวาเหมือนกัน

2y ago

ไม่เป็นไรค่ะแม่เหลือเวลาอีกตั้งนาน

20 w เริ่มเตรียม เริ่มซื้อพวกนมบำรุงแล้วค่า

กำหนดคลอดไกล้กันเลยค่ะ💕

2y ago

ของเราได้ผช

ขอให้แม่สมหวังนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

ยังเลยค่ะ🥰

2y ago

บ้านนี้ทยอยไว้เพราะคนที่ 2 เพิ่งแต่ 1 ขวบ 4 เดือนตอนนี้ท้องคนที่ 3 ได้ 5 เดือนกลัวไม่มีเวลาเลยเตรียมไวเร็วค่ะ🥰

🤩🤩

🥰🥰