อยากเห็นใบซาวด์ทีมพฤศจิ😍

มาอวดกันเร็ววว🥰🥰 บ้านนี้13 พฤศจิ

อยากเห็นใบซาวด์ทีมพฤศจิ😍
138 ตอบกลับ

13พ.ย.วันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่รู้เพศน้อง ซาวด์เมื่อต้นเดือนแล้วน้องไขว่ห้างไม่ให้เห็นเลยค่ะ ต้องรอลุ้นต้นเดือนหน้านี้จ้า🥰🥰

27 พ.ย. 63 ค่ะ ซาวด์ล่าสุดวันที่ 10 มิ.ย.หนูหนัก 178 กรัมคุณหมอบอก ผช. 70% วันที่ 5 ก.ค นี้นัดอีก แม่ได้แต่ภาวนาให้ 30% ที่เหลือเป็น ผญ.ค่ะ

บ้านนี้24พฤศจิกาค่ะ พึ่งซาวด์วันที่24ค่ะ ซาวด์2รอบแล้ว หมอว่าได้ผู้หญิงชัวร์ค่ะ พึ่งจะ18w น้องน้ำหนัก185gค่ะ

ขออนุญาต​ถามในโพสนะคะ ของเรา 14 พ.ย แม่ๆคนไหนซักผ้าเตียมตระกร้ากันรึยังคะ😊

4y ago

เตรียมแล้วแต่ยังไม่ได้ซักค่ะ

รู้เพศน้อน15week💕น้องผู้ชายค่ะ💗 ตอนนี้22weekแย้ววว😚 กำหนดคลอด29พ.ย🐯

บ้านนี้ 12 พฤศจิจ้ายังไม่รู้เพศลูกเลยน้องโก่งตูดอย่างเดียว555

17พ.ย 36weekน้ำหนักน้อง3,180กรัม อยากแตกแล้วอึดอัดมากก ลูกสาวคร่าา🥰

บ้านนี้11 พฤจิคับ. ใบซาวล่าสุดลุงหมอถ่ายไม่เหนชัด ได้ ผช งับบ

6พย คับชาย. แต่น่าจะไก้ผ่าก่อน พย เพราะท้องแรกแม่ผ่าจ้า

27 พฤศจิกายนคะ 🥰 ผู้ชาย ซาวตอน16วีค 4 วัน น้ำหนัก 175 กรัม จ้า