เจ็บครรภ์คลอดแม่ๆมีอ่การอย่างไรบ้างคะ

บ้านนี้36+2 แล้วตื่นเต้นมากเลยจ้า??

2 ตอบกลับ

ตามเม้นบนค่ะ จะยิ่งบีบแรงขึ้น ยิ่งถี่ยิ่งแรงขึ้น เจ็บแบบนี้รอดูสักชม. 2ชม. ค่อยไปโรงบาลนะค่ะ บางคนจะมีมูกเลือดหรือน้ำเดินที่บ้านไปได้เลยค่ะ บางคนมีแต่ความเจ็บเหมือนแม่บ้านนี้ที่คลอดลูกคนก่อน น้ำเดินไปแตกที่โรงบาลค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าแม่ 🥰🥰

เจ็บบีบบบบบคายยยยยย บีบบบบบบบคายยยยยย บีบบบบบบบคายยยยย

5y ago

ขอบคุนค้า