11w5d

บ้านนี้11week5dayแล้วจ้า? แต่น้องยังไม่ดิ้นเลยอ่ะ

11w5d
76 ตอบกลับ

ถ้าแม่สังเกตดีๆก็จะมีอะไรตอดนิดๆค่ะเหมือนเราหิวข้าวแร้วท้องกะตุกน่ะค่ะ ถ้าท้องแรกจะรับรู้การดิ้นของลูกประมาณ5เดือนค่ะ เด็กจะดิ้นตั้งแต่3เดือน แต่เป็นการดิ้นที่น้อยมากที่เราจะรู้สึกได้ถ้าไม่ได้สังเกตดีๆ ของเรา 13w+1 เริ่มตอดๆแล้วค่ะ แต่ตอดแบบเราพอรู้สึกว่ามีอะไรในท้อง

บ้านนี้ก็4 เดือนน้องเริ่มตอดๆ แม่ใจเย็นๆน้า 6เดือนขึ้นไปสนุกแน่นอน ดิ้นไม่หยุด ไม่พักเลยจ้า ท้องบิดท้องเบี้ยวไปหมด😄

16วีคขึ้นน้องจะดิ้นค่ะ แล้วแต่บางคนด้วยค่ะบางคนหนังท้องบางก็รู้สึก16วีคค่ะบางคนหนังท้องหนาก็5เดือนถึงจะรู้สึกค่ะ

4y ago

หนังท้องแม่อาจจะหนาค่ะ บ้านนี้ตอนท้อง16วีคน้องถีบเห็นรอยชัดเลยค่ะ

16วีคขึ้นไปถึงจะรู้สึกนะคะ 11วีคน้องยังเท่าเชอร์รี่ลูกใหญ่ๆอยู่เลย บ้านนี้กว่าจะดิ้น20วีคกันเลย

11วีค น้องยังตัวเล็กๆอยู่ค่ะแม่ เค้าอาจจะดิ้นแล้ว แต่แม่ก็ไม่รู้สึกหรอกคะ เพราะน้องตัวเล็กมาก

15w6d รู้สึกหน่วงๆ เจ็บแบบร้าวๆค้า แต่ยังไม่รู้สึกดิ้นเลย น่าจะเพราะมีน่าท้องหนาเป็นทุนเดิมด้วย

น้องตอดแบ้วค่ะแต่อาจยังไม่รู้สึก เพราะยังไม่แข็งแรงมาก + กับผนังท้องด้วยค่ะ อย่าคิดมากค่า 🤗

11 วีค น้องยังเล็กมากค่ะ รู้สึกตอดนิดๆ ตอน 16-17 วีคเลยค่ะ ดิ้นเป็นเรื่องเป็นราว หลัง 20 วีคค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้น4เดือนจะเข้า5เดือน ปัจจุบัน6เดือนแล้วค่ะ ดิ้นเก่งทุกวันเลยค่ะ

ของเรา 20w4d ยังไม่รู้สึกว่าลูกเริ่มตอดเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ แอบกังวลใจ

4y ago

ถ้าหาหมอแล้วลูกดิ้นดีก็สบายใจได้ค่ะแม่