11w5d

บ้านนี้11week5dayแล้วจ้า? แต่น้องยังไม่ดิ้นเลยอ่ะ

11w5d
76 ตอบกลับ

11weekยังไม่ดิ้นหรอกค่ะ สัก18-20จะชัดขึ้น บ้านนี้20w ยังไม่ค่อยรู้สึกเลย

บ้านนี้11วีคมีตอดแล้วนะคะแต่ยังไม่ดิ้นเพราะน้องยังเล็กอยู่จ้า

รอหน้อยค้ะแม่ บ้านนี้เริ่มรุวสึกว่าน้องดิ้นตอน17วีคกว่าค้ะ

11weekน้องยังไม่ดิ้นหรอกค่ะแม่น้องจะดิ้นประมาณ18weekขึ้นไปค่ะ

ปกติ4-5เดือนนะแม่เด็กดิ้น บ้านนี้25wยังดิ้นเบาๆยุเลยจ้า

ตอนนี้ยังไม่ดิ้นค่ะ จะเริ่มรู้สึกตอน 19 w ขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ท้องได้สี่เดือน รู้สึกเหมือนปลาว่ายน้ำ☺️

พึ่งจะ2เดือนกว่าย่างเข้า3เดือน ยังไม่ดิ้นหรอกค่ะ

ท้องใหญ่จังค่ะบ้านนี้15w แล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

ท้องใหญ่มาก ครรภ์11wเด็กยังเท่าลูกมะนาวอยู่เลยคะ