ท้องแฝด

แม่ๆท่านไหนท้องแฝดบ้างค่ะ บ้านนี้11w5d #ตื่นเต้น+กังวล?

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แฝดค่ะ​ กังวลมาก ได้12wแล้วค่ะตอนนี้ คุณแม่​เป็นงัยบ้างคาะตอนนี้คลอดหรือยังค่ะ บอกเล่าประสบการณ์หรือมีคำแนะนำอะไรบ้างค่ะ​ คิดมากเหมือนกันค่ะตอนนี้

ของเรา 27 w แล้ว น้องเอาหัวลงทั้ง 2 คนเลย คุณหมอยังงงว่ากลับได้ไงที่แคบมาก คุณแม่พยายามทานอาหารให้หลากหลายนะคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

พึ่งผ่าคลอดวันนี้ครับ แฝดชายคนละถุง พี่2.8 น้อง2.6 ครับ ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​มาทีเดียว​คุ้ม​เลย​ อยาก​มี​โมเมนต์​ท้อง​แฝด​บ้าง​จัง​ค่ะ​

แฝดญ.จ้า31+5แล้ว...ใกล้มาทุกทีตื่นเต้นมาก

บ้านนี้แฝด3ตอนนี้16weekปกติดีค่ะ

แฝดย่างเข้า25wค่ะ อึดอัดมากๆตอนนี้

ท้องแฝดเหมือนกันค่ะ เพิ่งได้ 8 week

ยินดีด้วยค่ะ อยากได้แฝดบ้างจัง

ดีใจด้วยนะคะแอบอิจฉา