เรามีอะไรกับแฟนระหว่างตั้งครรภ์ได้ 11W5d

เรามีอะไรกับแฟนระหว่งตั้งครรภ์ 11w5dจะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องไหมคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติ ไม่ใช่ท้องเสี่ยงไม่เป็นไรค่ะ หมอให้มีได้ปกติอย่ารุนแรง ทับหน้าท้องก็พอ เรามีตั้งแต่ท้องเดือนแรกยัน 8 เดือน ปกติดีค่ะ

มีได้ปกติค่ะแต่อย่ารุ่นแรง ตั้งแต่ท้องจนถึง7-8เดือนมีได้ปกติค่ะ🥰

ถ้าไม่มีเลือดออกหรือความเสี่ยงก็มีได้ค่ะ