อันตรายหรือไม่

11week5day น้ำหนักยังไม่ขึ้นแถมลดลง ค่าbmiต่ำกว่าเกณฑ์มาตรฐานจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

ลดลงเพราะแพ้ท้องหรือเคลียดรึเปล่าค่ะ ลองทานพวกนม ไข่ น้ำเต้าหู้ และก็เนื้อสัตว์ ผักผลไม้ดูนะค่ะ อาจจะช่วยให้น้องน้ำหนักดีขึ้น

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ😍