น้องนอนยาวประมาณกี่เดือนคะ

บางบ้านบอก2เดือน นอนสี่ทุ่มถึงตีสี่ คืออิจฉามากค่ะ ตอนนี้น้องได้1เดือน3วัน นอนน้อยตื่นบ่อย แม่จะขิตแล้วค่ะ ภาวนาให้ถึงเวลาที่น้องนอนยาวซักที 🥹

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พ้น 4 เดือนค่ะ นอน 4-5 ชม. แต่ 1-3 เดือนต้องปลุกกินนมทุก 3 ชม.นะคะห้ามปล่อยนอนยาว

อยู่ที่การฝึกและพฤติกรรมเด็กแต่ละคนค่ะ