ขอคำปรึกษา

ตอนนี้น้องได้3เดือน1วันน้องอึวันละ4/5รอบแต่ไม่ได้ท้องเสียอะไรถ่ายไม่เหลวแต่เป็นเม็ดเขือเป็นเพราะอะไรค่ะแม่กังวนค่ะตอนแรกว่าจะพาไปหาหม้อแต่คนที่บ้านบอกว่าน้องอึแปรเดือน

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมแม่ ถ่ายแบบนี้ก็ปกติค่ะ