ทานกาแฟได้มั้ยค่ะให้นมน้องค่ะ

ตอนนี้น้องได้3เดือน

27 ตอบกลับ

ไม่เคยดื่มกาแฟตอนท้อง แต่ดื่มชาเนส ชาเขียว ชาเย็น โกโก้ น้ำอัดลม เกือบทุกวัน พอไปตรวจลูกหัวใจเต้น200 แอดมิด3 วัน ลงเหลือ160-170 (ปกติห้ามเกิน160) สงสารลูกเลยค่ะ ถ้าอดไม่ไหวจิบๆพอได้ค่ะแต่ถ้าเป็นแก้วอย่าดีกว่าจ้า

https://youtu.be/AvaE6cUswsk ดูคลิปพยาบาลคนนี้คะ มีประโยชน์ดี เขาบอกทานได้ ถ้าลูกดื่มนมที่ทานกาแฟ แล้วหลับปกติ......ถ้าหาข้อมูลใน อากู คือทานได้ ก่อนลูกดูดนม 2 ชม เราเป็นคนติดกาแฟ....ก็หาข้อมูลด้านนี้😋😋😋

ทานได้ค่ะ แต่ในปริมาณน้อย ถ้าทานแล้วให้ดื่มน้ำตามเยอะๆ หรือรอซัก 2 ชม. ค่อยปั๊มนมค่ะ หมอบอกว่าคาเฟอีน นอกจากจะทำให้น้องหัวใจเต้นแรงแล้ว ยังไม่สกัดกั้นพัฒนาการของน้องด้วยค่ะ

ดื่มได้แต่ไม่ควรเกินวันละ1แก้ว ส่วนบอกลูกไม่นอน ลูกบ้านนี้อิแม่อดใจมานานเลยขอลองสักแก้วถามว่าลูกหลับใหม โอยยปลุกยังไม่ตื่นเลยจ้า ขี้เซามากลูกบ้านนี้นอนเก่งไม่มีผล555

ดื่มได้เเต่ไม่ควรดื่มในปริมาณที่เยอะ เเละสังเกตว่าน้องนอนหลับไหม ถ้าน้องไม่หลับเเสดงว่าคุณเเม่ดื่มมากไป เเต่ควรงดนะคะ

ทานได้ค่ะ เราก็ทาน แต่ไม่บ่อยนะค่ะ นาน ๆ ถึงจะทานค่ะ ปั๊มนมไว้ให้น้องก่อนทาน กะว่าให้กาแฟหมดฤทธิ์ก่อนปั๊มนมอีกรอบค่ะ

ทานได้แต่อย่าเยอะ และลองสังเกตุดูปฏิกิริยาลูก ว่าตอบสนองตาอคาเฟอีนมั้ย ยังนอนหลับดีมั้ยนะคะ

ทานได้เเต่ควรทานเเต่น้อยเพราะชา กาเเฟ มีคาเฟอีนเดี๋ยวน้องไม่หลับ เเต่เราเลือกที่จะไม่ทานเลย

ดื่มได้ค่ะ คุณหมอแนะนำให้ดื่มได้วันละแก้ว แต่ทางที่ดี เลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ บ้านนี้ก็ดื่มปกติ

อดใจเอาค่ะ อย่าเพิ่งเลย ถ้าไม่ไหว จิบๆเอา พอหายอยากค่ะ หลัง 3 เดือน ทารกจะขับคาเฟอีน ออกได้ค่ะ