ล้างจมูก

ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 2 วัน สามารถล้างจมูกได้หรือยังค่ะ

17 ตอบกลับ

บางที่ก่อบอกได้บางที่ก่อบอกว่าไม่ได้บ้านนี้เคยไปหาหมอคลินิคหมอบอกไม่ได้เดี๋ยวจมูกติดเชื้อโดนดุใหญ่เลย แต่หลานแฟนไปหาหมอเอกชนหมอให้น้ำเกลือมาบอกเอามาล้างจมูกน้องแต่เป็นแบบของเด็กเล็กนะ ก่อเลยงงว่าจะไปทางไหนดี

ถ้าล้างด้วยไซริง ไม่ได้ค่ะ โพรงจมูกจะอักเสบ ต้อง4เดือนขึ้นไปค่ะ แนะนำเปนน้ำเกลือหยด หรือสเปรย์ฉีดให้ขี้มูกไหลออกมาดีกว่านะคะ

ใช้เป็นหยดน้ำเกลือและลูกยางแดงดูดน้ำมูกเอาดีกว่าค่ะน้องยังเล็กเกินจะล้างจมูก

ล้างได้ค่ะ บ้านนี้ก้อล้างเหมือนกันตอน 1เดือน 22 วัน

บ้านนี้ใช้สเปรย์น้ำเกลือธรรมชาติค่ะ

ได้คะ เพราะเราก็ล้างคะ

ล้างด้วยน้ำเกลือนะคะ

ล้างได้เลยค่ะ

ได้ค่ะ

ได้จ้า